An toàn giao thông
Huyện Quỳnh Phụ ra quân hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT

Ngày cập nhật: 16/09/2015

    Sáng ngày 4/9/2015, tại TT Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức phát động lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT tháng 9 năm 2015.


(Ảnh minh họa)

Tham gia Lễ ra quân tháng cao điểm về ATGT có đông đủ các lực lượng đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các phòng ban, ngành, đoàn thể, thành viên ban ATGT, lực lượng công an, quân sự huyện và các xã, thị trấn cùng các thầy, cô giáo, các em học sinh và nhân dân trong thị.

Với thông điệp “an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người mọi nhà” công tác đảm bảo TT ATGT trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ nói chung, thị trấn Quỳnh Côi nói riêng luôn được các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm, nên tình hình giao thông đã có những chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành luật giao thông của nhân dân trong thị trấn được nâng nên. Tuy nhiên số vụ va quyệt giao thông chưa giảm, tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông, buôn bán, tập kết vật liệu lấn chiếm lòng lề đường gây cản trở giao thông vẫn còn xảy ra … Hưởng ứng tháng cao điểm này, TT Quỳnh Côi đã đề ra nhiều giải pháp đẩy mạnh tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; giải quyết dứt điểm tình trạng tập kết lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, những điểm đen về giao thông ….

Tại lễ ra quân đại diện các tổ dân phố đã ký cam kết thực hiện và các lực lượng đã tham gia lễ diễu hành trên các trục đường chính thể hiện quyết tâm cao trong công tác giữ gìn TTATGT trên địa bàn./.

Lệ Xuân
 
  • TRUYỀN HÌNH QUỲNH PHỤ
Video Clip Xem tất cả
  • CHUYÊN MỤC