Trang chủ  »  AN TOÀN GIAO THÔNG

Vì sự an toàn các bến khách ngang sông

Bến phà Lộng Khê thuộc địa phận xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ chở khách qua sông Luộc từ Thái Bình sang Hải Dương, hàng ngày có hàng trăm lượt hành khách và phương tiện qua lại. Để bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh đã thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy cho chủ bến, người điều khiển phương tiện và hành khách, qua đó đã nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông đường thủy cho người dân cũng như các chủ phương tiện chở khách.

An Vũ (Quỳnh Phụ): tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn

Là xã có quốc lộ 10 và tỉnh lộ 455 đi qua, tạo điệu kiện thuận lợi cho việc giao lưu hàng hóa phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tuy nhiên cũng đặt ra cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Vũ, đòi hỏi phải có nhiều biện pháp đồng bộ triệt để, nỗ lực trong công tác đảm bảo TTATGT.

Huyện Quỳnh Phụ ra quân hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT

Sáng ngày 4/9/2015, tại TT Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức phát động lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT tháng 9 năm 2015.
  • TRUYỀN HÌNH QUỲNH PHỤ
Video Clip Xem tất cả
  • CHUYÊN MỤC