Văn hóa - xã hội
Báo Thái Bình gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu, xuất sắc năm 2015

Ngày cập nhật: 21/01/2016

    Vừa qua, tại huyện Quỳnh Phụ, báo Thái Bình tổ chức gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu, xuất sắc năm 2015.

Năm qua, đội ngũ cộng tác viên, thông tín viên tiếp tục là những nhân tố quan trọng góp phần làm nên sức hấp dẫn của báo Thái Bình, với trên 5.400 tin, bài, ảnh; phản ánh đa dạng, rộng khắp, sinh động trên các lĩnh vực: xây dựng đảng, kinh tế, văn hóa, phát triển kinh tế, xã hội, công tác an ninh, quốc phòng ở các địa phương trong tỉnh. Hầu hết tin, bài đều có ảnh minh họa cho chủ đề.


Thời gian tới, báo Thái Bình tiếp tục đón nhận sự cộng tác nhiệt tình, trách nhiệm của các cộng tác viên, thông tín viên; đặc biệt là cao điểm tuyên truyền về đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng và số báo Tết Bính Thân. Song song với đó là đồng hành cùng báo Thái Bình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, cung cấp ngày càng nhiều hơn những thông tin thời sự cập nhật, sinh động từ cơ sở, góp phần để báo Thái Bình thực sự là tiếng nói của Đảng, công cụ điều hành của chính quyền và diễn đàn của nhân dân lao động.

Sau hội nghị gặp mặt, lãnh đạo báo Thái Bình, huyện Quỳnh Phụ và các cộng tác viên đã về dâng hương tại khu di tích lịch sử Quốc gia Đình- Đền- Bến Tượng A Sào, An Thái./.

 

Hoài Thương
 
  • TRUYỀN HÌNH QUỲNH PHỤ
Video Clip Xem tất cả
  • CHUYÊN MỤC